Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nguyên - 0938 84 80 86
nguyen.vo@nguyenphucgia.vn
Mr Phúc - 0986 96 31 81
sales@nguyenphucgia.vn
Hỗ trợ kỹ thuật
Mr.Nguyên - 0938 84 80 86
nguyen.vo@nguyenphucgia.vn
Facebook

Thiết bị Fortinet


Fortinet là công ty bảo mật hàng đầu thế giới với định hướng phát triển hệ thống bảo mật tích hợp hiệu suất cao trong cơ sở hạ tầng IT của doanh nghiệp.

Fortinet được thành lập vào năm 2000, có trụ sở chính tại Sunnyvale, California, USA, hiện có hơn 30 văn phòng trên thế giới và tổng số nhân viên hiện tại hơn 1.150 người. Fortinet là hãng bảo mật duy nhất đã đạt được 8 chứng nhận của ICSA Lab. Ngoài ra, Fortinet còn có các chứng nhận và các chứng chỉ của NSS, Virus Bulletin 100, CIPA, EAL-4+. Fortinet đã đạt được chứng chỉ ISO 9001 vào năm 2009.

Fortinet cung cấp giải pháp bảo mật dữ liệu và hệ thống bậc nhất, bảo vệ truy cập các thiết bị một cách thông minh và tích hợp với nhau để tạo thành một kiến trúc bảo mật vững chắc. Kiến trúc bảo mật của Fortinet kết hợp với các bộ xử lý bảo mật, hệ điều hành trực quan và các ứng dụng thông minh, nhằm bảo vệ hệ thống mạng trước các mối đe dọa ngày càng nguy hiểm hơn và tinh vi hơn, trong khi việc quản lý hệ thống lại dễ dàng hơn.

Mảng sản phẩm chủ đạo, Fortigate, được thiết kế để tương thích với nhiều kích cỡ và phù hợp với bất kỳ môi trường hệ thống doanh nghiệp nào đồng thời cung cấp những chức năng kết nối mạng và bảo mật thế hệ mới.

Các giải pháp đi kèm có thể triển khai cùng với Fortigate để tạo thành kiến trúc bảo mật hoàn chỉnh và đơn giản:

Vị thế cũng như hiệu quả của các giải pháp mà Fortinet mang lại đang được xác nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Fortinet tự hào rằng hầu hết các doanh nghiệp được bình chọn trong tập chí Fortune là các khách hàng đã sử dụng và hài lòng với giải pháp của Fortinet.
Vui lòng tham khảo Brochure về
Fortinet.

Các sản phẩm của
Fortinet:

Các dòng, chủng loại sản phẩm của FORTINET gồm có: FortiGate, FortiManager, FortiAnalyzer, FortiAP, FortiSwitch, FortiAuthenticator, FortiMail, FortiWeb, FortiBalancer, FortiDDOS, FortiCache, FortiDB,FortiScan, FortiDNS, FortiWAN,…

Thiết bị Firewall Fortigate

Thiết bị Firewall Fortigate

Thiết bị Email Security Fortimail

Thiết bị Email Security Fortimail

Thiết bị Load Balancer FortiADC

Thiết bị Load Balancer FortiADC

Thiết bị FortiWeb

Thiết bị  FortiWeb

Thiết bị FortiSwitch

Thiết bị FortiSwitch

Thiết bị FortiManager

Thiết bị FortiManager

Không tìm thấy sản phẩm nào trong nhóm này. Bạn vui lòng truy cập lại sau.

Xem tất cả nhóm sản phẩm >>

Bài viết mới


AMP
Cisco
Fortinet
Juniper
UBIQUITI NETWORKS
Ruckus
UPS APC

Đăng ký nhận tin Tin khuyến mãi, sản phẩm mới...

Bản quyền website thuộc về Công ty TNHH TMDV Nguyên Phúc Gia. Deveploped by saota.vn