Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nguyên - 0938 84 80 86
nguyen.vo@nguyenphucgia.vn
Mr Phúc - 0986 96 31 81
sales@nguyenphucgia.vn
Hỗ trợ kỹ thuật
Mr.Nguyên - 0938 84 80 86
nguyen.vo@nguyenphucgia.vn
Facebook

FORTINET ra mắt dòng chip SoC 3 cùng FortiGate 60E


1. SoC là gì:
System on a chip (SoC): là một mạch tích hợp (IC) tất cả những thành phần quan trọng của một chiếc máy tính hay một thiết bị điện tử được đặt trên một con chip. Hầu hết, những con chip như: intel core, snapdragon,… đều là SoC, được sử dụng phổ biến trong các thiết bị điện tử vì kích thước nhỏ, gọn và khả năng tiêu thụ điện năng thấp.
Fortinet vừa giới thiệu dòng chip FortiASIC SOC3 – dòng chip System-on-a-chip thế hệ thứ 3. Dòng chip SOC3 của Fortinet cung cấp khả năng vượt trội về hiệu năng cho dòng sản phẩm FortiGate 60E về cả thông số bảo mật và thông số mạng.
FortiGate 60E là dòng sản phẩm thích hợp dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các văn phòng đại diện hay các chi nhánh.

2. Các tính năng chính:
Với SOC 3, dòng sản phẩm FortiGate 60E cung cấp nhiều tính năng và chức năng bảo mật cũng như khả năng thích hợp cao với các hệ thống trên một thiết bị duy nhất:
  • Tính năng bảo mật: Tường lửa doanh nghiệp, IPS, VPN, Tường lửa ứng dụng web, SSL inspection và Cloud-Based Sanboxing.
  • Hiệu năng mạng: Định tuyến, Cân bằng tải, Tối ưu hóa đường WAN, kết nối 3G/4G và 802.11ac WiFi.
Những khả năng trên được quản trị, điều khiển trên nhiều phương thức bao gồm điều khiển trên cloud hoặc trực tiếp. Đa dạng trong cách thức quản trị, điều khiển hỗ trợ các doanh nghiệp trong khả năng thấu hiểu, giám sát và quản lý hệ thống với nền tảng Fortinet’s Security Fabric.  

Dưới đây là bảng so sánh các thông số của FortiGate 60E series với tiêu chuẩn công nghiệp cùng cấp:

 

Dựa vào bảng trên, có thể thấy, khả năng mà FortiGate 60E hỗ trợ cao gấp 5 lần thông số tiêu chuẩn, thông số IPSec VPN cao gấp 11 lần…. và đặc biệt điện năng tiêu thụ thấp hơn tới 3 lần so với các Firewall thông thường.


Bài viết mới


Kiến trúc Fortinet Security Fabric 2016-10-09 16:11:36 Kiến trúc Fortinet Security Fabric

Hệ thống mạng ngày nay đang trải qua những bước chuyển lớn. Các tổ chức, doanh nghiệp phải cùng lúc đương đầu với nhiều vấn đề như BYOD, IoT, Ảo ...

Xem thêm
AMP
Cisco
Fortinet
Juniper
UBIQUITI NETWORKS
Ruckus
UPS APC

Đăng ký nhận tin Tin khuyến mãi, sản phẩm mới...

Bản quyền website thuộc về Công ty TNHH TMDV Nguyên Phúc Gia. Deveploped by saota.vn